with Geshe Michael Roach

August 22 - September 2, 2022
Register

với Geshe Michael Roach

22 Tháng 8 - 3 Tháng 9, 2022

Đăng Ký Ngay
10 ngày dạy trực tuyến, asana, thiền định và tiếng Phạn
Chứng nhận hoàn thành chương trình
30 CEU sau khi hoàn thành

Kinh Yoga là văn bản tinh yếu về triết lý yoga

Được viết cách đây khoảng 1800 năm, trí tuệ của Kinh Yoga được chứng minh là vượt thời gian. Trong một thế giới tràn ngập những phiền nhiễu và áp lực xã hội, những người thực hành/hành giả dùng văn bản này như là một hướng dẫn rõ ràng trên con đường thoát khỏi đau khổ, như một công cụ để làm chủ tâm trí họ, và như là người chỉ dẫn chi tiết để hiểu bản chất thực sự của thực tại.

Về khóa học

Học những giáo lý có niên đại hàng nghìn năm vào những giai đoạn cuối của hành trình đạt đến trạng thái Kaivalya, hay Sự Thuần Khiết Hoàn Toàn.

Hãy hình dung nhé, cả cuộc đời bạn đã đeo những chiếc kính râm màu -- những thứ khiến cho cả thế giới này, mọi thứ, đều có vẻ là màu đỏ. Nhưng vấn đề là bạn không biết những chiếc kính đang làm cho thế giới xuất hiện là màu đỏ. Bạn nghĩ thế giới thực sự LÀ màu đỏ. Đây là cách mà sự hiểu sai gây nên mỗi một nhận thức chúng ta đã từng có và dẫn đến mỗi một suy nghĩ tiêu cực và cảm xúc tiêu cực mà chúng ta đã từng trải nghiệm.

Vậy chúng ta sẽ khắc phục vấn đề này như thế nào? Nếu mọi thứ dường như là màu đỏ, làm thế nào chúng ta có thể nhìn thấy nó không phải màu đỏ? Làm thế nào chúng ta sử dụng công cụ đã bị tổn hại của tâm trí để khắc phục chính nó? Làm thế nào vấn đề có thể cũng chính là giải pháp? Làm thế nào và tại sao chúng ta muốn gỡ bỏ những chiếc kính ra?

Trong chương 4 và là chương cuối cùng của Kinh Yoga này, Đạo sư Patanjali giải thích điều này và những câu hỏi rất thử thách khác khi Ngài dẫn dắt chúng ta đi qua những giai đoạn cuối của hành trình đạt đến trạng thái Kaivalya, hay trạng thái Thuần Khiết Hoàn Toàn.

Cùng với bài giảng của thầy Geshe Michael, Giáo viên hướng dẫn của YSI sẽ dẫn thiền hàng ngày, các lớp yoga asana, và tổ chức nhóm học tập chuyên sâu. Cũng như, thầy Michael Johnson vô song sẽ dẫn dắt chúng ta trong các lớp học tiếng Phạn.

Thời gian khóa học: 22-27/8 và 29/8 - 03/9/2022

Lịch học trực tuyến hàng ngày (giờ Việt Nam)

Ngày 22/8 & 29/8

19h35 – 20h05: Thiền định/Giảng viên YSI

20h15 – 21h45:
Lớp học chính và Hỏi đáp/ thầy Geshe Michael Roach

22h00 – 23h00:
Yoga asana/Giảng viên YSI

Ngày 23 – 26/8 & 30/8 – 02/9 

07h00 – 07h45: Lớp học chuyên sâu/ thầy Earle Birney (trừ ngày cuối)

08h00 – 08h30:
Lớp tiếng Phạn/thầy Michael Johnson (trừ ngày cuối)

19h35 – 20h05: Thiền định/Giảng viên YSI

20h15 – 21h45:
Lớp học chính và Hỏi đáp/ thầy Geshe Michael Roach

22h00 – 23h00:
Yoga asana/Giảng viên YSI
 

Ngày 27/8 & 03/9

07h00 – 7h45: Lớp học chuyên sâu/ thầy Earle Birney (trừ ngày cuối)

08h00 – 08h30:
Lớp tiếng Phạn/thầy Michael Johnson (trừ ngày cuối)

Đăng ký

Học từ Bậc Thầy Michael Roach

Thầy Michael Roach là người Mỹ đầu tiên hoàn thành chứng nhận “Geshe” sau 25 năm học ở Ấn Độ. Cùng thời gian đó, Thầy đã giúp sáng lập Tập đoàn Kim Cương Quốc Tế Andin ở Thành phố New York, nơi Thầy đã sử dụng những nguyên tắc của triết lý yoga để giúp Công ty tăng trưởng từ một khoản đầu tư nhỏ thành Công ty có doanh thu 250 triệu đô la Mỹ hàng năm, mà đã được Nhà đầu tư siêu hạng Warren Buffet mua lại vào năm 2009. Lợi nhuận của Thầy Geshe Michael từ giao dịch này hầu hết được dùng để tạo lập và ủng hộ nhiều tổ chức từ thiện, một trong số đó là dự án nhập liệu mà hiện nay đã được số hóa hơn 2 triệu trang các văn bản triết lý kinh điển của Châu Á.

 

Nhận được tinh túy cốt lõi của văn bản tinh yếu nhất trong triết lý yoga.

Thầy Michael đã không ngừng nghiên cứu và dịch thuật những ý tưởng tuyệt vời về triết lý yoga trong hơn 50 năm. Thông thạo cả Tiếng Phạn và tiếng Tây Tạng, Thầy đã dùng hơn 100,000 đầu sách trên cơ sở dữ liệu của ALL để đảm bảo độ chính xác của bản dịch. Đây thực sự là dự án dịch thuật độc đáo về Kinh Yoga được hoàn thành trong khóa tu tập (retreat) thiền tỉnh lặng 03 năm 03 tháng 03 ngày của Thầy. Đây là lý do của sự khác biệt trong Yoga của YSI.

Tại sao học với Viện Nghiên Cứu Yoga?

Chúng tôi dạy yoga khác biệt. Nếu bạn đã tham gia các khóa học và lớp học khác của chúng tôi, thì bạn đã biết được điều đó! Nó chỉ là cảm nhận khác biệt khi thực hành yoga dựa trên trí tuệ kinh điển gốc. 

Chúng tôi lấy nguồn tài liệu từ hơn 2 triệu trang văn bản kinh điển của Châu Á đã được các đối tác của chúng tôi bảo tồn và số hóa tại Thư viện Di sản Châu Á. Cùng với nhau, đội ngũ của chúng tôi đã thực hiện các phương thức xử lý một cách tỉ mỉ để dịch thuật, hiểu và áp dụng các văn bản gốc về triết lý yoga để chúng tôi có thể chia sẻ chúng với các bạn theo những cách rõ ràng và dễ ứng dụng nhất.

Có một dòng truyền thừa của trí tuệ đã được xác thực là một điều quan trọng. Nhưng chúng tôi tin rằng những thông tin này cần được kết hợp thông qua nhiều năm thực hành và chiêm nghiệm trong thiền định. Nhiều giảng viên của chúng tôi đã hoàn thành hơn 1000 ngày tu tập thiền tĩnh lặng để thực hành về yoga và chuyển thể những kiến thức này thành trí tuệ thực nghiệm.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhà tài trợ kim cương

$1080

 • Lựa chọn tham dự TRỰC TUYẾN & TRỰC TIẾP tại Sedona, Arizona đối với các lớp học của thầy Geshe Michael Roach
 • Ưu tiên vào các buổi hỏi đáp với thầy Geshe Michael Roach
 • Nhận sách How Yoga Works (Bí Mật Yoga)
 • Tham dự trực tuyến và trực tiếp tất cả các lớp học tiếng Phạn, thiền định, yoga và các buổi học nhóm.
 • Nhận bản in tài liệu học.
ĐĂNG KÝ
3 lần thanh toán 360$

Gói Người Học

$399

 • Tham dự trực tuyến tất cả các lớp học qua Zoom.
 • 10 lớp học Kinh Yoga với thầy Geshe Michael Roach
 • 10 lớp học thiền định và yoga với giảng viên YSI
 • 9 lớp học tiếng Phạn với thầy Michael Johnson
 • 9 buổi học chuyên sâu với thầy Earle Birney
ĐĂNG KÝ
3 lần thanh toán 360$
3 lần Thanh toán 133$

Chỉ học các Bài giảng Kinh Yoga

$99

 • 10 lớp học Kinh Yoga với thầy Geshe Michael Roach

Lưu ý: gói học này không bao gồm lớp Yoga, Thiền định, tiếng Phạn, hoặc các buổi học chuyên sâu.

ĐĂNG KÝ
3 lần Thanh toán 33$

MIỄN PHÍ học Ngày Đầu Tiên.

Học trọn ngày 22/8 (lịch học múi giờ Việt Nam là 22 & 23/8)

 • Lớp học trực tuyến Kinh Yoga và Hỏi đáp với thầy Geshe Michael Roach.
 • Lớp học tiếng Phạn với thầy Michael Johnson
 • Buổi học chuyên sâu với thầy Earle Birney
 • Lớp học thiền và yoga trực tuyến với giảng viên YSI.
ĐĂNG KÝ
3 lần Thanh toán 33$

Bạn cần học bổng?

Chúng tôi mong muốn bạn tham gia cùng chúng tôi! Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận và rất vui để giảm học phí cho những người ai cần học :)

Hạn gửi yêu cầu: 18/8.

Gửi yêu cầu

Tặng quà Tài trợ

Trở thành một nhà tài trợ sẽ giúp cho YSI có thể chia sẻ những bài giảng với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi dành tặng cơ hội tham dự những bài giảng trực tiếp trong phòng thu với thầy Geshe Michael cho các nhà tài trợ, tham gia trực tiếp các lớp học yoga và thiền định, và tham gia các buổi Hỏi đáp đặc biệt với thầy Geshe Michael và các giảng viên cao cấp. Ngoài ra, có những cơ hội tài trợ cho những người không thể tham dự các buổi giảng dạy trực tiếp bằng cách đóng góp được khấu trừ thuế cho 501(C)3 của chúng tôi.

Chúng tôi trân trọng sự hỗ trợ của các bạn!

Tài trợ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP